Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

Go down

Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  l2abbit on Sat Jul 25, 2009 3:55 pm

มารู้จัก Magic Fortress กันก่อน

Magic Fortress (MF) เป็นเกมออนไลน์ระบบ Web-Brower หรือเล่นบนเว็บด้วยระบบ Text Base หรือการเล่นเกมแบบใช้ข้อความ ตัวอักษร แทนการแสดงผลด้วยภาพกราฟฟิคเหมือนเกมวางแผนชื่อดังอย่าง CM (Champion Manager) ซึ่งระบบนี้จะเหมาะมากหากเป็นผู้ที่รักการอ่านหนังสือ หรือมีจินตนาการสูงเนื่องจากคุณสามารถจินตนาการถึงภาพของสงครามเวทย์มนต์ การต่อสู้กับสัตว์อสูร หรือการเผชิญหน้ากับบอสในแผนที่ต่างๆ ซึ่งข้อดีของเกมแบบ Text Base ก็คือคุณสามารถเล่นเกมของเราได้โดยไม่มีการแลค หรือค้างจนหลุด ไม่ว่าเครื่องของคุณ หรือเน็ตที่คุณใช้จะเก่าหรือเต่าแค่ไหนก็ตาม เรียกว่าต่อให้ใช้ Net 56K กับการ์ดจอ 8M ก็เล่น MF ได้อย่างไม่มีปัญหา*** ให้ทุกคนเล่น“Genesis” น่ะ(ข้าพเจ้าเล่นเซฟนี้)
ที่สำคัญเนื่องจากเป็นระบบ Web-Brower ดังนั้นต่อให้อยู่ในออฟฟิศ หรือ ห้องเรียนคอมฯ ที่เข้มงวดแค่ไหน ขอแค่เปิดเว็บได้คุณก็สนุกกับเราได้ทุกเวลาไม่ต้องกลัวว่าจะถูกบล็อคไว้แต่อย่างใด ระบบการเล่นของ MF นั้นจะเป็นการต่อสู้ของจอมเวทย์ ด้วยการสลับกันยิงเวทย์ใส่กันเทริ์นละครั้ง จำนวน 10 เทริน โดยเวทย์ที่ใช้จะมีประเภทและระดับต่างๆกัน โดยเวทย์ชั้นสูงหลายๆชนิดนั้นต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการค้นหา ส่วนการเพิ่มระดับของเวทย์นั้นจะใช้การนำหินเวทย์ประเภทและระดับเดียวกันจำนวน 2 ก้อนมาหลอมรวมกันเพื่อเพิ่มระดับ (Lv.) ของเวทย์นั้นๆ
ใน MF การกระทำแต่ละครั้งเช่นการต่อสู้กับผู้อื่น การสำรวจดันเจี๊ยน หรือการสร้างสิ่งของต่างๆ (ยกเว้นการพูดคุยผ่านทาง Shout Box) จะต้องเสียค่า Time Unit (TU) โดย TU นี้จะได้รับเพิ่มโดยอัตโนมัติในเที่ยงคืนของทุกวัน

การสมัครสมาชิก

ขั้นตอนนี้ให้เราสมัครสมาชิกโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อ-ที่อยู่-วันเดือนปีเกิด-E-mail ตรงนี้ต้องใช้ E-mail ที่เราใช้จริงๆ เพราะไม่เช่นนั้นเราจะไม่สามารถรับเมล์ยืนยัน และถ้าเราไม่ตอบเมล์ยืนยัน เราก็จะใช้งาน NPC หรือทำเควสในเกมไม่ได้เลย ส่วนเรื่องของ ID ที่ได้นั้นเราจะใช้ E-mail ที่สมัครเป็นชื่อ ID ส่วน “ชื่อที่ใช้ในเกมส์” ที่ตั้งไว้จะเป็นชื่อของหอเราในเกม

ลิงค์สมัคร http://www.magicfortress.net/register.php?invite=l2abbit

การเลือกหอคอย

ในเกมปัจจุบันนี้จะมีหออยู่ทั้งหมด 4 ฝ่ายซึ่งแต่ละฝ่ายจะมีข้อดีข้อด้อยต่างกันไป นั่นคือ


1.หอแสง [Light Tower]: ผู้เชี่ยวชาญด้านป้องกัน และการรักษา


หอแสงจะมีจุดเด่นในเรื่องของการป้องกันตัวเอง เนื่องจากมีค่าพลังชีวิตและ SP เริ่มต้นค่อนข้างสูง มีเวทย์ป้องกันดีๆเยอะทั้งการดูดซับการบาดเจ็บ การสะท้อนความบาดเจ็บ มีคาถาเพิ่มค่าสเตตัสทั้งหมดแบบชั่วคราว แต่มีจุดด้อยที่พลังโจมตีค่อนข้างต่ำ เวทย์ที่ใช้ปิดเกมส่วนมากจึงออกไปในแนวชาร์จยิงทีเดียวเสียมากกว่า
2. หอมืด [Dark Tower] : เจ้าแห่งการโจมตี และคำสาป

จุดเด่นของหอมืดคือพลังโจมที่สูงแบบสุดโต่ง มีเวทย์ที่ทะลุการป้องกันหรือสลายการป้องกันของอีกฝ่ายได้ มีความสามารถในการอัญเชิญ Demon มาช่วยรบกับหอแสง และมีเวทย์คำสาปที่อันตรายระดับทำให้ผู้เล่นตายทันทีหลายอย่าง นอกจากนี้หอมืดยังมีเวทย์สายแวมไพร์ที่ดูดเลือดศัตรูมาเป็นของเราทำให้ตายยากมาก ยิ่งเมื่อตะวันตกดินในช่วงหลัง 18.00-6.00 หอมืดจะสามารถใช้ไม้ตายที่เท่านั้นได้อีก ซึ่งแต่ละอย่างล้วนรุนแรงทั้งนั้น จุดด้อยของหอมืออยู่ที่ค่าเกราะป้องกันและ Hp ที่ต่ำทำให้บอบบางมาก

3. หอไฟ [Fire Tower] : เจ้าแห่งเงินตรา ผู้ใช้มังกร


หอไฟเป็นหอที่เล่นได้อย่างสนุกสนานที่สุด เนื่องจากมีค่า HP สูงที่สุดในบรรดาหอทั้ง 4 และ หอไฟมีเวทย์และ สกิลช่วยหาเงินจำนวนมาก ทำให้หอไฟนั้นจะมีเงินตั้งตัว เสริมความแข็งแกร่งได้เร็วที่สุด แต่ในทางเดียวกันหอไฟก็ต้องใช้เวทย์ที่หลอมระดับสูงหลายอย่างในการเก็บเลเวลทำให้ใช้เงินค่อนข้างมากเช่นกัน ทำให้เงินที่มีจะหมุนเวียนมากกว่าเก็บเอาไว้ เวทย์ที่หอไฟใช้จะซับซ้อนกว่าหออื่นเนื่องจากเวทย์จะคอมโบกันเอง ต้องจัดให้เข้าชุดถึงจะแสดงผลในช่วงหลังจะมีการใช้มังกรบิน Wyvern เข้าร่วมต่อสู้ด้วย จุดอ่อนของหอไฟคือมีค่า SP ที่ต่ำต้องคำนวณ SP ให้ดีในการใช้งาน

4. หอน้ำ [Ice Tower] : นักวิทยาศาสตร์ผู้ควบคุมพลังเวทย์และอุณภูมิ

หอน้ำเป็นหอที่เล่นได้ยากมากแต่ก็มีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ ไม่ว่าจะเล่นเป็นสายผู้ควบคุมพลังเวทย์ที่เน้นการคอมโปเวทย์ในการโจมตีอย่างรุนแรง หรือสายผู้ใช้หุ่นเหล็กโกเลมที่เน้นการสร้างกองทัพหุ่นสงครามมาช่วยต่อสู้ ด้วยจุดเด่นในเรื่องของ SP ที่สูงมาก และเวทย์ที่สามารถขัดขวางการเล่นของผู้อื่นได้ ทำให้หอน้ำเป็นตัวป่วนที่ร้ายกาจที่สุด แม้จะต้องแลกกับจุดอ่อนในเรื่องของค่า HP ที่น้อยมาก และความบอบบางของเกราะป้องกันก็ตาม[img][/img]
avatar
l2abbit
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 16/07/2009
: 23
ที่อยู่ : ใต้ฟ้า บนดิน

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  l2abbit on Sat Jul 25, 2009 3:56 pm

เริ่มต้นสู่ Magic Fortress

ผมเชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงได้สัมผัสเกมกับ Magic Fortress ไปแล้ว แต่ก็มีผู้เล่นบางคนบ่นว่าเข้าใจยาก เล่นยาก ซึ่งความจริงแล้วมันไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยครับ และในครั้งนี้เราได้นำแนวทางการเล่นเกม Magic Fortress มาให้ได้ชมกัน


ก่อนจะไปดูเรื่องยากๆ เรามาเริ่มต้นด้วยเรื่องง่ายๆ กันก่อน โดยภายในเกมจะมีคำศัพท์แปลกๆ สำหรับใช้เล่นมากมาย ลองมาดูกันครับว่าคำศัพท์ที่จะพบบ่อยๆ มีอะไรบ้าง

1. Hp : ค่าพลังชีวิต ถ้าเป็น O เมื่อใดเราจะแพ้ในการต่อสู้ทันที จะเติมเต็มทุกครั้งหลังจบการต่อสู้ Max Hp อาจลดได้หากร่าย Enchant (เวทย์เสริมพลัง) บางชนิดที่จะลด Hp เป็นการตอบแทน

2. Sp : ค่าพลังเวทย์ ใช้ในการร่ายเวทย์ต่างๆซึ่งถ้ามีไม่พจะร่ายเวทย์นั้นไม่ได้และเสียเทริ์นไปฟรีๆ จะเติมเต็มทุกครั้งหลังจบการต่อสู้ Max Sp อาจลดได้หากร่าย Enchant (เวทย์เสริมพลัง) หรือ Hex (เวทย์คำสาป) เอาไว้

3. Time Unit (TU) : จำนวนหน่วยเวลาในการทำสิ่งต่างๆในเกม ซึ่งในเกมนี้การต่อสู้ เลี้ยงมังกร หรือ สร้างๆสิ่งต่างๆ จะต้องเสีย TU ไปจำนวนหนึ่ง หาก TU เป็น O จะไม่สามารถทำอะไรได้ (ยังพูดคุยที่ Shout Box ได้ตามปกติ) TU จะเติมเต็มทุกเที่ยงคืนจำนวน 1500 หน่วย และสมาชิก VIP จะได้ TU 3000 หน่วย

4. หินเวทย์ : อุปกรณ์ที่ทำให้เราร่ายเวทย์ต่างๆได้ มีระดับการอัพเกรดทั่วไปที่ 1-11 ระดับ (Lv.) ยิ่งระดับสูงจะมีอนุภาพสูงขึ้น

5. หลอมหินเวทย์ : เป็นการเพิ่มระดับ (Lv.) ของหินเวทย์ให้สูงขึ้น โดยการนำหินเวทย์ชนิดและระดับเดียวกัน 2 ก้อนมารวมกันเป็นก้อนเดียว ถ้าสำเร็จเราจะได้หินเวทย์นั้นในระดับที่สูงขึ้น 1 ระดับ (หากผสมแร่พิเศษจะได้ 2 ระดับ) ถ้าล้มเหลวหินเวทย์ที่เป็นวัตถุดิบจะหายไป

6. เงิน Credit (C) : หน่วยเงินในเกมที่ใช้จ่ายในเกม ในแต่ละวันเราจะได้เงินรายวันเมื่อ Login เข้าเกมโดยอัตโนมัติในเวลาเที่ยงคืน (จำนวนเงินจะสุ่ม ยิ่ง Lv. สูงจะได้มากขึ้น)

7. เงิน Gold (G) : หน่วยเงินใน VIP Shop เพื่อซื้อสินค้าแบบ Cash สามารถเติมได้ผ่านระบบ @Cash และการโอนเงิน (โอนได้ G มากกว่า)

8. Shout Box : จอสนทนาของเกม สามารถเปิดหน้าพูดคุยส่วนตัว (กระซิบ) หรือคุยกันในสมาคมได้ ห้ามพูดคำหยาบเพราะมีระบบโหวตลงโทษ

9. ตลาด : เมนูสำหรับซื้อขายสินค้าต่างๆ เหมาะสำหรับหาหินเวทย์ระดับสูงๆ หรือ ขายหินเวทย์ที่ไม่ใช้

10. ไวเวิร์น : มังกรบินสำหรับเลี้ยง จะช่วยเราต่อสู้ได้อย่างดี แต่หมั่นต้องให้อาหารเป็นเงิน และ TU ทุกวันไม่งั้นจะเสียเงินค่าอาหารเป็น 2 เท่า (หากเราไม่ให้อาหารระบบจะให้อาหารเองในเวลา 23.59 น.)

Step เริ่มต้นสำหรับผู้เล่นใหม่
หลังจากสมัคร ID เรียบร้อยแล้ว และ เข้ามายังหน้าแรกของเกมแล้ว เราจะพบเมนูต่างๆ มากมายอยู่ด้านซ้ายของหน้าจอ ให้เริ่มดังนี้

1. เข้าไปเมนู “รายละเอียดหอคอย” เพื่อพูดคุยกับ NPC “Kolis” คุย “สอบถามข้อมูล” ให้ครบทุกข้อ เราจะได้หินเวทย์ขั้นพื้นฐานตระกูล Shot 3 ก้อนสำหรับเริ่มต้น (ในตัวอย่างเป็นหอมืด จะได้ Dark Shot)


2. ไปที่เมนู“หลอมหินเวทย์” เพื่อนำหินที่ได้มาไป หลอมเพิ่มระดับ การหลอมใช้หินเวทย์ 2 ก้อน ถ้าสำเร็จเราจะได้หินเวทย์ Lv.2 มาใช้ แต่ถ้าล้มเหลวจะเสียหินเวทย์ไป (เรามี 3 ก้อน หากพลาดจะเหลือ 1 ก้อนไว้เก็บ Lv.)

เราจะได้เงินตอนเริ่มเกม 5,000 Credit ดังนั้นให้เลือก “ประเภทการหลอม” แบบ “หลอมธรรมดา” เพื่อโอกาสสำเร็จที่สูงขึ้น


3. ไม่ว่าจะหลอมสำเร็จหรือล้มเหลว ให้ไปที่เมนู “จัดลำดับเวทย์” เพื่อจัดชุดเวทย์ในการโจมตี

ทำการจัดเวทย์ที่จะใช้ในการต่อสู้ (ตอนนี้เรามีแค่ Dark Shot จึงเซ็ทให้ทั้ง 10 เทริ์นเป็น Dark Shot ทั้งหมด) จากนั้นกด “อัพเดทข้อมูล”เมื่อเซ็ทชุดเวทย์เสร็จสิ้น

ส่วนเวทย์ในการตั้งรับก็จะใช้ชุดเดียวกันนี้ หรือจะทำการเซ็ทชุดเวทย์ป้องกันต่างหากก็ได้ (ในกรณีที่มีหินเวทย์หลายชนิด และต้องการเซ็ทเวทย์ชุดตั้งรับต่างหาก) ที่คำสั่งโดยวิธีการเซ็ทจะเหมือนกับการเซ็ทชุดเวทย์โจมตี ใอเสณ็จแล้วก็กด “อัพเดทข้อมูล” เช่นเดิม


4. จัดเวทย์ให้พร้อม ก็ออกเก็บเลเวลกันได้เลยที่เมนู “โจมตีหอคอยอื่น”

ในหน้านี้จะมีเมนูคำสั่งที่ใช้ในการค้นหาหอคอยของผู้เล่น ที่เราต้องการจะต่อสู้ด้วย โดยเราสามารถกำหนดขอบเขตการค้นหาได้ด้วยการใส่เงื่อนไขดังนี้


1. เลเวลของหอ : สามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1-99 สามารถแสดงผลได้ครั้งละ 15-100 รายชื่อ

2. ชื่อหอคอย : สามารถกำหนดชื่อเป้าหมายได้ โดยจะพิมพ์ทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งของชื่อก็ได้เช่นต้องการกับหอชื่อ DarkWiz@rd เราก็สามารถพิมพ์ชื่อเต็ม หรือแค่พิมพ์ว่า “Dark” หรือ “Wiz@rd” หรือ “Wiz” ก็ได้ (ระบบจะคัดชื่อที่ใกล้เคียงทั้งหมดมาให้)


3. ประเภทหอคอย : สามารถจำกัดว่าจะค้นหาเพียง หอคอยแห่งแสง,ไฟ,มืด,น้ำ ได้
4. ระดับยศ : สามารถเลือกค้นหาระหว่างหอระดับธรรมดา หรือ Lord (ระดับสูงพิเศษ) ได้

สำหรับผู้เริ่มต้นแนะนำให้ค้นหาหอในระดับเลเวล 1-5 มาต่อสู้ด้วยจะดีที่สุด หรือจะต่อสู้กับหอเทรนเนอร์ทั้ง 3 หอได้แก่ LightTrainer , FireTrainer , DarkTrainer ก็ได้ (เป็นหอคอยฝึกหัดเลเวล 5 ที่มีเวทย์แค่ตระกูล Shot ระดับ 1 เท่านั้น)

เมื่อกำหนดเงื่อนไขแล้วก็ให้กดปุ่ม “เริ่มค้นหา” ระบบจะหาหอคอยที่ตรงกับเงื่อนไขของเรามาให้โดยไล่จากเลเวลมากไปหาน้อย ให้เลือกหอที่เราต้องการโจมตีจากรายชื่อแล้วกดปุ่มเริ่มโจมตีได้เลย (ตัวเลข 1-4 ในภาพตัวอย่าง มาจากการเป็นสมาชิก VIP จะทำให้สามารถเซ็ทชุดเวทย์โจมตีได้ถึง 4 แบบและเลือกใช้ได้)


เพียงเท่านี้ก็เริ่มเล่น Magic Fortress กันได้แล้วส่วนการเล่นในระดับสูงไปกว่านี้สามารถดูข้อมูลได้จากเมนูคู่มือการเล่น หรือสอบถามผู้เล่นใน Shout Box ได้ครับ


แก้ไขล่าสุดโดย l2abbit เมื่อ Sat Jul 25, 2009 4:10 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
l2abbit
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 16/07/2009
: 23
ที่อยู่ : ใต้ฟ้า บนดิน

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  l2abbit on Sat Jul 25, 2009 3:57 pm

พอแค่นี้ก่อนถ้ามีคนสนใจมากจะเอามาลงอีก ^^ ใครว่างๆลองเล่นดูสนุกกว่าที่คิดหากมีข้อสงสัยอะไรหรือมีปัญหาเอามาลงในนี้ได้จ้าหรือPM.ไปในเกมชื่อ l2abbit หากมีคนเล่นเยอะสนใจจิงจะพาไปวอร์เอาบ้านจ้า


แก้ไขล่าสุดโดย l2abbit เมื่อ Sat Jul 25, 2009 4:17 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
l2abbit
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 16/07/2009
: 23
ที่อยู่ : ใต้ฟ้า บนดิน

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  ~KARN~ on Sat Jul 25, 2009 4:13 pm

กนธีๆ

>O<

ขยันจังกับเรื่องเกม


วันหลังตั้งกระทู้สอนการบ้าน + เฉลยข้อสอบดิ
avatar
~KARN~
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 1158
Join date : 11/07/2009
: 24
ที่อยู่ : โต๊ะประชาสัมพันธ์บริษัทเนียน!!

http://harry-fanclub.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  l2abbit on Sat Jul 25, 2009 4:19 pm

~KarN~ พิมพ์ว่า:
กนธีๆ

>O<

ขยันจังกับเรื่องเกม


วันหลังตั้งกระทู้สอนการบ้าน + เฉลยข้อสอบดิ

การบ้านไม่เอาไม่อยากแย่งหน้าที่ อิอิ
avatar
l2abbit
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 16/07/2009
: 23
ที่อยู่ : ใต้ฟ้า บนดิน

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  NUMBERTHIRTYFOUR DOW!!~ on Sun Jul 26, 2009 6:29 pm

กนธีปั๊มเนียน *0*

เกมนี้เราเคยเล่นและเลิกไปแล้ว - - น่าเบื่อ วันๆได้แต่นั่งตีชาวบ้าน รู้สึกเป็นบาปอย่างรุนแรง T_Tป.ล. mybrute เอ็งก็ไม่ตีชาวบ้านเลยเนอะ - -
avatar
NUMBERTHIRTYFOUR DOW!!~
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 946
Join date : 14/07/2009
: 24
ที่อยู่ : ไส้ติ่งของพารามีเซียม :D //บริษัท เนียน!!

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  ~KARN~ on Sun Jul 26, 2009 6:44 pm

เล่นแต่เกมๆๆๆ

>O<
avatar
~KARN~
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 1158
Join date : 11/07/2009
: 24
ที่อยู่ : โต๊ะประชาสัมพันธ์บริษัทเนียน!!

http://harry-fanclub.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  l2abbit on Mon Jul 27, 2009 7:52 pm

NUMBERTHIRTYFOUR DOW!!~ พิมพ์ว่า:กนธีปั๊มเนียน *0*

เกมนี้เราเคยเล่นและเลิกไปแล้ว - - น่าเบื่อ วันๆได้แต่นั่งตีชาวบ้าน รู้สึกเป็นบาปอย่างรุนแรง T_Tป.ล. mybrute เอ็งก็ไม่ตีชาวบ้านเลยเนอะ - -


ไม่ได้ปั้มจ้าแค่อยากให้คนเล่นกันหน่อยเพราะเก็บนี้หากไม่มีคนแนะนำส่วนใหญ่จะเล่นค้างกันอยู่แค่เลเวล20-40 เพราะช่วงนั้นป็นช่วงที่ยากที่สุดของเก็บ เพราะตอนแรกระบบสถานะตัวละคร อัพเกรดคทายังไม่มี อุปกรณ์สำรวจก็มีน้อยทำให้อาจเล่นยาก แต่ตอนนี้อยากให้เล่นดูมีทุนให้ยืมมีปัญหาถามได้แล้วจะรู้สนุกกว่าที่คิดจ้า^^

ป.ล. มันเหงาเล่นอยู่คนเดียว Lord 99 2-3ตัวแล้วT^T
ป.ล.2 เกมนี้ไม่ได้ตีแต่ชาวบ้านอย่างเดียวนั้นแค่แรกๆ -.- ส่วนใหญ่เค้าสำรวจพื้นที่ล่าสัตว์กัน ทารุนสัตว์สนุกกว่าอิอิ
mybrute ตีชาวบ้านสนุกดีอิอิ
avatar
l2abbit
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 13
Join date : 16/07/2009
: 23
ที่อยู่ : ใต้ฟ้า บนดิน

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  NUMBERTHIRTYFOUR DOW!!~ on Mon Jul 27, 2009 8:15 pm

l2abbit พิมพ์ว่า:
ป.ล.2 เกมนี้ไม่ได้ตีแต่ชาวบ้านอย่างเดียวนั้นแค่แรกๆ -.- ส่วนใหญ่เค้าสำรวจพื้นที่ล่าสัตว์กัน ทารุนสัตว์สนุกกว่าอิอิ
mybrute ตีชาวบ้านสนุกดีอิอิ


เฮือก... What!?
avatar
NUMBERTHIRTYFOUR DOW!!~
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 946
Join date : 14/07/2009
: 24
ที่อยู่ : ไส้ติ่งของพารามีเซียม :D //บริษัท เนียน!!

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Magic Fortress เกมเบราเซอร์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  YESSER on Thu Aug 06, 2009 5:33 pm

มายบท หนุกกว่า
avatar
YESSER
คนในครอบครัว /6
คนในครอบครัว /6

จำนวนข้อความ : 1340
Join date : 14/07/2009
: 25
ที่อยู่ : ประธานบริษัทเนียน

http://y-e-s-s-e-r.mybrute.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ